lnwshop logo

บทความ

คลัง-แคตตาล็อก-CATALOGUE-ไฟฟ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 วันที่ผ่านมา
ทางร้านได้รวบรวม แคตตาล็อก Catalogue จากแบรนด์ชั้นนำ ต่างๆมากมาย อาทิ เช่น BEC BTICINO CEMEN GRATIA HELUKABEL KAA KJL LINK LUMI MARVEL MITSUBISHI NONA OMRON PANASONIC SCHNEIDER SL SSCL SUNNY1. คู่มือการใช้ไฟฟ้า_การไฟฟ้านครหลวง ----> คลิ๊ก <---- download="" br=""> 2. มาตรฐานการติดตั้งทางไฟฟ้าประเทศไทย พ.ศ.2556-ชไนเดอร์-S…
หลอดไฟ LED
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
หลอดไฟแอลอีดี มีกี่ประเภท และกี่ชนิดกันนะ? ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับประเภทของหลอดไฟแอลอีดี ว่ามีกี่แบบ อะไรบ้างมาดูกันครับ ก่อนอื่นเรามาว่ากันด้วยเรื่องของ ไฟ LED หรือ ไดโอดเปล่งแสง ซึ่งเป็นส่วนที่เปล่งแสงทำให้เรามองเห็นได้เมื่อกระแสไฟฟ้าไหลผ่านไดโอดเปล่งแสง เช่นเดียวกับ หลอดไฟฟ้าทั่วไป ที่เราสามารถนำมาใช้เพื่อให้ความสว่างในที่ต่า…
มาตรฐาน IP
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
มาตรฐาน IP มาตรฐาน IP (อังกฤษ : IP Rating, IP Code, IP Standard) ชื่อเต็ม International Protection Standard ตามมาตรฐาน IEC 60529 หรือบางครั้งถูกตีความเป็น Ingress Protection Rating คือมาตรฐานที่บอกถึงระดับการป้องฝุ่นและน้ำของเครื่องจักร (mechanical casings) และอุปกรณ์ไฟฟ้า (electrical enclosures) ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดย IEC (Interna…
สายโทรศัพท์มีกี่ชนิด แต่ละชนิดใช้งานอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
สายโทรศัพท์เป็นสาย ที่ค่อนข้างยุ่งยากในการนับคู่สี ก็เนื่องด้วยโทรศัพท์ 1 หมายเลขจะใช้ สาย 1 คู่เป็นอย่างน้อย ที่ต้องบอกว่าเป็นอย่างน้อยเพราะว่า มีเครื่องโทรศัพท์ บางชนิดต้องใช้สายมากกว่า 1 คู่ เช่นเครื่องโทรศัพท์จำพวก Keytelephone ดังนั้นถ้ามีโทรศัพท์ 100 เครื่องก็ต้องใช้สาย 100 คู่ ทีนี้แหละยุ่งเลย จะนับกันอย่างไรเริ่มที่ไหนก่…
สาย RG6
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
สาย RG6 คืออะไร ?? สายสัญญาณภาพที่ใช้กับกล้องวงจรปิด คือ สาย Coaxial Cable หรือที่เรียกกันว่า สาย RG ซึ่งคำว่า RG ย่อมาจาก Radio Grade ซึ่งหมายถึง ท่อนำคลื่นความถี่ ส่วน /U ที่ต่อท้าย RG (RG/U) จะหมายว่า Universal คือการใช้งานทั่วไป ซึ่งในปัจจุบันสาย RG นิยมใช้กับงานระบบรักษาความปลอดภัย (Security) , ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCT…
ท่อร้อยสายไฟ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
ประเภทท่อร้อยสายไฟมีทั้งแบบเหล็ก และแบบพลาสติก(เรียกง่ายๆ) ท่ออีเอ็มที แบบบาง EMT (Electrcal Metallic Tubing) เหมาะกับงานเดินท่อลอยภายในอาคารหรือฝังในผนังคอนกรีต ไม่เหมาะกับกับการฝังใต้พื้นคอนกรีตหรือบริเวณที่อาจเกิดการกระทบ(เพราะเสียรูปทรงง่าย)มาตรฐานใช้สีเขียวเขียนบอกขนาด ท่อไอเอ็มซี หนาปานกลาง (IMC ; Intermediate Conduit) เหม…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ
เพิ่มเพื่อน

หมวดหมู่สินค้า

LED [160]
รางเดินสายไฟ+ตู้อเนกประสงค์+กล่องพักสาย [97]
รางเหล็ก [30]
เลือกสินค้าตาม ยี่ห้อ

หน้าที่เข้าชม48,434 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด19,059 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท23 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก